ĐIỂM ĐẾN AN TOÀN - TIN CẬY - THÂN THIỆN

          Cùng với sự phát triển chung của đất nước, ngành du lịch Việt Nam trong những năm gần đây đã có những chuyển biến tích cực và đã đạt được những thành tựu to lớn, góp phần phát triển kinh tế Việt Nam.

          Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành du lịch Việt Nam nói chung và du lịch thành phố Đà Nẵng nói riêng, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Châu Thông đã phát triển chuỗi cửa hàng “PHÚC LINH” nhằm đem đến những hiểu biết nhất định về một làng nghề truyền thống ở đất Quảng Nam, đó là làng nghề sản xuất trầm hương, trầm mỹ nghệ…

          Các sản phẩm của TRẦM HƯƠNG PHÚC LINH: Nhang trầm, Nụ trầm, Giác trầm xông, Vòng đeo tay bằng trầm, Tượng cảnh trầm...

          Đặc biệt các sản phẩm nhang trầm, nụ trầm, giác trầm xông của "Phúc Linh Trầm hương" đã được công bố chất lượng sản phẩm theo TCCS 01: 2015/CT, sản phẩm được làm từ 100% NGUYÊN LIỆU THIÊN NHIÊN - KHÔNG GÂY HẠI ĐẾN SỨC KHỎE CON NGƯỜI, các chỉ tiêu về hàm hượng lý hóa đã được kiểm tra mẫu tại Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 2 (Quatest 2)  kiểm nghiệm và công bố.Và có chứng chỉ CITES chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng có thể xuất hàng hóa ra nước ngoài.

          Ngoài những sản phẩm trầm hương, Phúc Linh còn phát triển thêm  sản phẩm tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Mangala, Nhận thấy những sản phẩm đến từ thiên nhiên ngày càng được con người quan tâm bởi tính chất trị liệu và thư giãn tuyệt vời của nó. Những "món quà từ trái đất" này được chuyển đến tay con người để sử dụng và tận hưởng thì không có gì tuyệt vời bằng. Chính vì vậy chúng tôi với đội ngũ kỹ sư đúng chuyên ngành và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này quyết tâm tìm hiểu và nghiên cứu tiếp các sản phẩm tinh dầu. TINH DẦU MANGALA ra đời với slogan "TINH HOA THIÊN NHIÊN".

           Các sản phẩm  của "TRẦM HƯƠNG PHÚC LINH" và “ TINH DẦU THIÊN NHIÊN MANGALA” đã có mặt tại các cửa hàng, siêu thị trong thành phố Đà Nẵng và rất thuận lợi cho Quý khách mua hàng.

          Trụ sở chính "Trầm hương Phúc Linh" tại 1163-1165 Nguyễn Tất Thành, tp Đà Nẵng cũng là cơ sở sản xuất, văn phòng đồng thời có showroom trưng bày bán hàng và giới thiệu các sản phẩm.

  • Cửa hàng trực thuộc tại Kiot 10-11 mặt tiền chợ Hàn-tp Đà Nẵng
  • Và các đại lý nhỏ lẻ trong thành phố và trên toàn quốc.
  • Hotline: 0901 144 119

          Quý khách hàng có thể truy cập vào website để tham khảo thêm thông tin của các sản phẩm: http://tramhuongphuclinh.vn/vi/; http://tinhdaumangala.com/

Trầm hương Phúc Linh rất hân hạnh được đón tiếp!

Đăng ngày 06/03/2017