ĐIỂM ĐẾN AN TOÀN - TIN CẬY - THÂN THIỆN

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố, Công ty quản lý Hội chợ triển lãm và các chợ Đà Nẵng phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP Đà Nẵng tham gia chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng 2014 diễn ra từ ngày 01/8/2014 đến 31/12/2014 nhằm thu hút du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại thành phố Đà Nẵng – điểm đến thân thiện, an toàn và mến khách. Trong chương  trình kích cầu du lịch Đà Nẵng 2014, một số đơn vị đã công bố các chương trình khuyến mại hấp dẫn du khách như:
Vietnam Airlines với Chương trình khuyến mại Free & Easy liên kết với 05 khách sạn, resort trên địa bàn thành phố. Chương trình sẽ cung cấp cho khách du lịch trong và ngoài nước 1 sản phẩm dịch vụ trọn gói bao gồm vé máy bay khứ hồi và dịch vụ lưu trú tại khách sạn với mức giá ưu đãi.
Các công ty lữ hành chi nhánh Saigontourist, chi nhánh Công ty CP Fiditours, chi nhánh Vietravel tại Đà Nẵng, Công ty Du lịch Công Đoàn… khuyến mãi, giảm giá từ 15% - 20% đối với các tour du lịch Đà Nẵng.
Các nhà hàng, khách sạn cũng đưa ra các chương trình khuyến mãi, giảm từ 10-50% giá các dịch vụ.
Đặc biệt khi đến với chợ Hàn du khách được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, vệ sinh an toàn thực phẩm và cam kết giảm giá từ 5-10% các mặt hàng bán phục vụ du lịch như tôm, cá, mực khô, bánh kẹo, mắm đặc sản, quà tặng lưu niệm, vải…(Phiếu giảm giá đặt tại các quầy thông tin du lịch Đà Nẵng).
Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy tăng trưởng khách du lịch nội địa và thu hút khách du lịch từ các thị trường quốc tế truyền thống, đặc biệt trong mùa thấp điểm đến với Đà Nẵng.

 

Đăng ngày 29/12/2015