ĐIỂM ĐẾN AN TOÀN - TIN CẬY - THÂN THIỆN

Ngày 25/7/2017, Giám đốc Sở Công thương thành phố Đà Nẵng đã có Quyết định tặng giấy khen cho anh Trần Đình Hiệp – Nhân viên Ban quản lý chợ Hàn vì đã có tinh thần dũng cảm, kịp thời cứu người bị nạn.

Được sự ủy quyền của Giám đốc sở Công thương đồng chí Mai Phước Ba – Phó Bí thư đảng ủy, phó Giám đốc Công ty đã trao giấy khen cho anh Trần Đình Hiệp nhằm ghi nhận nghĩa cử cao đẹp của anh.

DSC_0007 DSC_0010 DSC_0014Theo đó, vào Khoảng 7h30 ngày 18 tháng 7 năm 2017 sau khi bàn giao ca trên đường về nhà qua đường Bạch Đằng đến cầu sông Hàn thì anh Trần Đình Hiệp – Nhân viên Ban quản lý chợ Hàn – thấy người dân xôn xao chạy ra bờ sông Hàn. Nhìn ra giữa sông, anh phát hiện một cô gái đang chới với giữa dòng nước chảy xiết. Nhận thấy tình hình cấp bách, anh Hiệp đã nhanh chóng chạy xe đến đoạn nhà hàng Memory; không chút đắn đo anh liền lao ra giữa dòng để đón đầu cứu nạn nhân vào bờ, khi đến gần bờ thì có một số người ra phụ giúp đưa nạn nhân vào bờ để sơ cấp cứu, sau đó chuyển đến bệnh viện để tiếp tục điều trị.

Anh Trần Đình Hiệp là một trong bốn người đã dũng cảm lao xuống dòng nước chảy xiết của Sông Hàn để cứu người phụ nữ nhảy cầu sông Hàn tự tử. Chính anh là người đã bơi đến tiếp cận được với nạn nhân và đưa nạn nhân vào bờ an toàn. Hành động dũng cảm quên mình cứu giúp nhân dân trong lúc hoạn nạn của Anh Trần Đình Hiệp thật đáng khâm phục và biểu dương.

Đăng ngày 15/08/2017