ĐIỂM ĐẾN AN TOÀN - TIN CẬY - THÂN THIỆN

Chợ Hàn hỗ trợ kinh phí xây nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

              Năm 2016, nhằm chào mừng Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, Hội phụ nữ thành phố Đà Nẵng đã phát động công trình thi đua “Xây dựng sửa chữa 100 ngôi nhà ở cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn”. Trong đó, Hội phụ nữ Công ty được giao đảm nhận xây dựng và sửa chữa 5 ngôi nhà, đồng thời giao cho các đơn vị cơ sở tự khảo sát và tìm ra những đối tượng thật sự xứng đáng và gần gũi với hội phụ nữ cơ sở để hỗ trợ kinh phí.

              Qua quá trình khảo sát và tìm hiểu, hội phụ nữ chợ Hàn trực thuộc Hội phụ nữ Công ty đã đề xuất chọn gia đình chị Phạm Thị Diệu, trú tại lô 329 đường Kha Vạng Cân, phường Hòa Châu, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Đây là ngôi nhà đầu tiên trong 5 ngôi nhà đã xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng.

IMG_0024IMG_0031

              Ngày 04/8/2016, Hội phụ nữ chợ Hàn đã tổ chức lễ trao tặng số tiền 25 triệu đồng cho gia đình chị Diệu. Về dự với buổi lễ có Đại diện lãnh đạo Hội phụ nữ thành phố, Đại diện Ban Giám đốc Công ty, Đại diện lãnh đạo các phòng, Ban quản lý và các chị trong Ban chấp hành phụ nữ các chợ.

IMG_0054

              So với số tiền xây dựng nhà của chị Diệu thì đây là số tiền tuy không lớn nhưng đã phần nào chia sẻ khó khăn của gia đình chị và giúp gia đình hoàn thành được ước mơ có một mái nhà riêng của mình khi tuổi đời đã gần 60 tuổi. Và đây cũng là tấm lòng, tình cảm thân thương của chị em thương nhân chợ Hàn gởi đến cho gia đình chúc gia đình chị Diệu từ nay có thể an tâm sống trong ngôi nhà mới mà không sợ mưa bão và giảm bớt gánh nặng về nhà ở của chị trong suốt thời gian qua.

                                                                BAN QUẢN LÝ CHỢ HÀN

Đăng ngày 17/08/2016