ĐIỂM ĐẾN AN TOÀN - TIN CẬY - THÂN THIỆN

Chi Hội cựu chiến binh Công ty : khánh thành tivi tại chợ Hàn.

 

DSC_0312

Về dự buổi khánh thành có các đồng chí trong Ban Giám đốc, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, các Hội đoàn thể Công ty và các đồng chí trong Chi Hội cựu chiến binh Công ty cùng VC-NLĐ trong Ban quản lý chợ Hàn.

Trong những năm qua Chi Hội CCB Công ty đã đăng ký và tổ chức triển khai thực hiện nhiều công trình như: Chính trang nâng cấp, lắp đặt bảng hiệu tại Đình 2, Đình 15 B chợ Cồn; xây dựng, chỉnh trang nâng cấp bồn hoa, cây cảnh, thảm cỏ tại mặt tiền chợ Đầu mối Hòa Cường; Chỉnh trang nâng cấp lắp đặt biển tại Đình số 3 (hàng cá- thịt) chợ Đống Đa; Trồng và chăm sóc cây xanh tại mặt tiền chợ Cồn; tổng dọn vệ sinh và quét sơn mặt tiền phía sau chợ Hàn… tạo điểm nhấn về cảnh quan, bảo đảm công tác vệ sinh môi trường; góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

DSC_0341 DSC_0349

Việc lắp đặt tivi tại chợ Hàn nhằm tuyên truyền, quảng bá hình ảnh hoạt động của Công ty, các Hội đoàn thể Công ty nói chung và chợ Hàn nói riêng, cũng như các hoạt động nhân đạo từ thiện của VC-NLĐ, Hội đoàn thể và thương nhân đến với du khách và bạn bè quốc tế và trong nước. Góp phần xây dựng chợ Văn minh thương mại.

Đăng ngày 08/03/2016